Các dịch vụ:
* Kệ trang trí: 0936 852 452

Thiết bị phòng sạch

Thiết bị phòng sạch là gì?

Thiết bị phòng sạch là những dụng cụ được sử dụng trong môi trường phòng sạch. Như vậy có phải tất cả các dung cụ, thiết bị cứ đem vào phòng sạch thì sẽ được gọi là thiết bị phòng sạch? Điều này chưa đúng bởi những thiêt bị này phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về độ sạch và chống tĩnh điện để phục vụ được trong môi trường đặc thù này.

Phòng sạch là môi trường yêu cầu về không khí, nhiệt độ, độ ẩm và lượng bụi ở một mức nhất định được cho phép. Do đó tất cả các thiết bị, vật dụng được sử dụng trong phòng đều phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định, có khả năng chống tĩnh điện và giảm thiểu bụi bẩn. Đảm bảo cho quá trình vận hành, sản xuất ra những sản phẩm chính xác, không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

Bản chất của thiết bị phòng sạch:

Thiết bị phòng sạch cụ thể là những máy móc, dụng cụ hỗ trợ để xử lý không khí, độ ẩm, áp suất và kiểm soát lượng bụi trong phòng sạch. Thiết bị sử dụng trong phòng sạch đóng vai trò quyết định đến độ sạch và các thông số bắt buộc đạt tiêu chuẩn của sản phẩm được sản xuất ra cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động. Do đó khi lựa chọn hãy đảm bảo rằng thiết bị, dụng cụ được chọn đạt tiêu chuẩn, chọn đối tác có độ uy tín cao.

Kệ gỗ trang trí


Mẫu kệ gỗ trang trí CHỮ NHẬT LỒNG được thiết kế 1 bộ gồm 1 chữ nhật lớn và 2 bên là 2 chữ nhật nhỏ. Tổng chiều dài tầm 60cm, là mẫu kệ xinh xắn phù hợp với những bức tường không quá lớn. Mẫu kệ này sẽ đẹp nhất khi được kết hợp 2, 3 bộ với nhau hoặc kết hợp cùng thanh ngang. Mẫu Kệ gỗ chữ nhật lồng là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn trang trí phòng khách và không cần để quá nhiều đồ.

Một số thiết bị phòng sạch thông dụng hiện nay:

    Máy thổi bụi (Airshower): là thiết bị dùng để thổi sạch bụi bẩn trên người hoặc đồ vật trước khi di chuyển vào môi trường phòng sạch.
    Hộp chuyển sản phẩm (Pass box): là thiế bị được dùng để vận chuyển hàng hóa, dụng cụ và các vật dụng khác từ môi trường bên ngoài vào phòng sạch. Thiết bị này được trang bị hệ thống khóa tự động và sử dụng tia cực tím để tuyệt trùng. Đồng thời pass box thiết kế 2 cửa mở đối xứng nhau rất tiện lợi. Thiết bị phòng sạch này được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.
    slide-1
    Máy đo trường tĩnh điện (Static field meter): là dụng cụ chuyên dùng để đo công suất, sức điện động, điện lượng và điện áp. Dụng cụ hoạt động trên 2 vật mang điện tích trái dấu.
    Máy đo điện trở bề mặt SL 030
    Máy đếm hạt bụi (Particle counter): là một trong những thiết bị phòng sạch tất yếu phải có để kiểm tra số lượng bụi trong một không gian phòng sạch.
    Bàn sạch ( clearnbench): loại bàn được thiết kế đặc biệt phù hợp với các thao tác, công việc của người lao động trong các phòng sản xuất, giúp cho năng suất lao động được nâng cao, mang lại sự thuận lợi cho người lao động và góp phần tạo nên độ chuyên nghiệp cho nhà xưởng.
    FFU (Fan filter Unit): là một máy có công dụng lọc khí từ bên trong phòng sạch đẩy ra bên ngoài và đưa khí lọc sạch vào lại bên trong phòng. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong sản xuất điện tử và phòng phẩu thuật.

Kệ gỗ trang trí

    Ngoài ra còn có các thiết bị khác như: máy đo vận tốc khí (Air Velcro counter); các loại lọc khí, lọc phòng sạch HEPA, ULPA, các loại máy đo phòng sạch, kiểm tra phòng sạch,…

Trên đây là một số thông tin về các thiết bị phòng sạch cũng như bản chất và công dụng của sản phẩm trong các ngành công nghiệp cũng như một số lĩnh vực đặc thù.

Trên hiện trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị này với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau. Do đó người tiêu dùng thông minh phải biết cân nhắc và lựa chọn được nhà cung cấp uy tín về cả thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hàng chất liệu cao với nhiều năm cung cấp các thiết bị phòng sạch trên thị trường luôn là địa chỉ tin cậy cho các cá nhân và doanh nghiệp.


Thiết bị phòng sạch

Sản phẩm dùng thi công phòng sạch

Thiết bị phòng sạch trên thực tế có nhiều loại, hình dạng khác nhau, nhưng đều có 3 loại thiết bị cơ bản là: Lọc sơ cấp(lọc thô), lọc thứ cấp, lọc HEPA(lọc tinh)

- Lọc sơ cấp (lọc thô):là loại lọc thô nhất trong hệ thống lọc khí phòng sạch, cỡ hạt bụi thông thường lọc được là >=20 micron.

- Lọc thứ cấp: cấp độ lọc đạt từ 50% -95% với cỡ hạt bụi >= 0.5 micron.

- Lọc HEPA: cỡ hạt bụi thông thường 0,3 micron, hiệu xuất lọc được là 99%.
Kích thước của thiết bị phòng sạch
- Tất cả các hãng thiết bị phòng sạch trên thế giới đều có kích thước lọc tiêu chuẩn áp dụng cho toàn nghành lọc khí
- Các kích thước phổ biến hiện nay : 12 x 24" (289x 592mm) và 24 x 24"(592x592mm) .
- các thước khác của lọc vẫn thuộc tiêu chuẩn nhưng không thông dụng : 12x12", 16x24", 18x24", 20x24".

Các dụng cụ phòng sạch
- Bàn phòng sạch, ghế phòng sạch, chống tĩnh điện.
- Hộp đựng và khay chống tĩnh điện
- Màn che chống tĩnh điện
- Kệ đựng bảng mạch chống tĩnh điện loại tốt.
Các tiêu chuẩn phòng sạch
Có khá nhiều các Tiêu chuẩn Quốc tế định nghĩa về “Phòng sạch”. Các lĩnh vực liên quan đến khái niệm phòng sạch có ngành Sinh học, Dược phẩm, Vi điện tử và nhiều ngành khác nữa.


Bếp chiên công nghiệp Bếp chiên công nghiệp giúp cho người đầu bếp, Bếp chiên công nghiệp là loại thiết bị nhà bếp mang lại rất nhiều lợi ích cho người đầu bếp trong quá trình sử dụng, Bếp chiên công nghiệp có
Máy omniblend Tốc độ của máy xay Omniblend gồm 3 cấp thấp, trung bình và cao, Máy xay sinh tố Omniblend có nguồn gốc t ừ Đài Loan, được sản xuất bởi hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình khép kín. Sản phẩm đạt chứng nhận CO về tiêu chuẩn chất lượng, độ bền và an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn mua một chiếc máy xay Omniblend chính
Máy vitamix Dùng Máy vitamix có lợi ích gì cho gia đình bạn?, Máy vitamix còn là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gian bếp gia đình bởi những lợi ích thiết thực và đặc biệt tiện dụng mà nó mang

- Phone: +84-908-744-256